Mỹ phẩm Sakura nhật bản chính hãng  trị mụn nám ra đời từ nguồn cảm hứng bất tận từ vẻ đẹp thuần khiết và thanh tao đã trở thành biểu tượng của quốc hoa xứ sở mặt trời mọc. Được thành lập năm 2012.

ve-sakura

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Góp phần hoàn thiện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Sakura mong muốn đem đến những sản phẩm tinh tuý nhất, chất lượng tốt nhất đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước tiên tiến giúp thay đổi làn da bạn giúp bạn hạnh phúc và tự tin hơn.

Phương Châm Hoạt Động

Mang đến vẻ đẹp tươi trẻ cho phụ nữ giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn

Định Hướng Phát Triển

  • Tiếp tục phát triển mạng lưới đại lý khắp toàn quốc
  • Giúp khách hàng dễ tiếp cận với Sakura hơn

CHỨNG NHẬN                               

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm Sakura nhật bản sản xuất đều đạt chứng nhận thành phần an toàn bởi các cơ quan trực thuộc nhà nước chính phủ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Dược, Mỹ phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Chứng nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Chứng nhận bởi Cơ quan Quản lý Dược, Mỹ phẩm Hàn Quốc (KFDA Korea)

Chứng nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc (KFDA)

Chứng nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản (MHLW Japan)

Chứng nhận bởi Bộ Y tế Nhật Bản (MHLW Japan) 

“Yêu cái đẹp là sự thưởng thức, tạo nên cái đẹp là cả một nghệ thuật”, tại Sakura chúng tôi theo đuổi nghệ thuật ấy nhờ vào đội ngũ nghiên cứu hơn 10 chuyên gia gồm tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với kinh nghiệm hàng chục năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Sakura được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn Cosmetic GMP quốc tế tại Nhật Bản. Mỗi sản phẩm Sakura ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA BÁC SĨ SAKURA

doi-ngu-sakura-1

Mỹ phẩm Sakura nhật bản chính hãng tại Hà Nộigiang