Thăng Trĩ Tán Thống – Thảo Dược Điều Trị Bệnh Trĩ

Thuốc Thăng Trĩ Tán Thống được phát triển thành công từ năm 2009 do Nhà Thuốc Đông Cổ Truyền Vạn Xuân Đường hợp tác cùng 10 bác sĩ chuyên khoa về Trĩ nghiên cứu trong 3 năm.

550,000 ₫

Mua ngay: 0987 088 590

Xuất xứ Việt Nam
Tags
Hiệu Thuốc Các thương hiệu khác
Ngày Cập Nhật 17/10/ 2019

Giỏ hàng- đặt hàng

Số Lượng: X 550,000 ₫ = 550,000 ₫
Bạn có thể chọn kích cỡ tùy theo số lượng bạn muốn mua

 


thăng trĩ tán thống – thảo dược điều trị bệnh trĩ,Thang Tri Tan Thong – Thao Duoc Dieu Tri Benh Tri


Thăng Trĩ Tán Thống – Thảo Dược Điều Trị Bệnh Trĩ

Thuốc Thăng Trĩ Tán Thống được phát triển thành công từ năm 2009 do Nhà Thuốc Đông Cổ Truyền Vạn Xuân Đường hợp tác cùng 10 bác sĩ chuyên khoa về Trĩ nghiên cứu trong 3 năm.

Thuốc Thăng Trĩ Tán Thống được phát triển thành công từ năm 2009 do Nhà Thuốc Đông Cổ Truyền Vạn Xuân Đường hợp tác cùng 10 bác sĩ chuyên khoa về Trĩ nghiên cứu trong 3 năm.

Sản phẩm được các tổ chức y tế, các bác sĩ đầu ngành nhận định là một trong số ít các sản phẩm chất lượng có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh liên quan đến Trĩ nội, Trĩ ngoại các cấp, Trực tràng. Thuốc được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên quý, tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người phụ nữ Việt Nam.

Thăng Trĩ Tán Thống - Thảo Dược Điều Trị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại Các Cấp, Trực Tràng

Thăng Trĩ Tán Thống - Thảo Dược Điều Trị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại Các Cấp, Trực Tràng

MỘT BỘ SẢN  PHẨM BẢO GỒM 1 LỌ THUỐC VIÊN UỐNG VÀ 1 LỌ THUỐC NGÂM

PHÂN LOẠI BỆNH TRĨ

Bệnh Trĩ được chia làm 2 loại: Trĩ nội và trĩ ngoại. Bệnh trĩ là sự phồng lớn của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới hay cả hai gây nên trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Thực ra, trĩ nội và trĩ ngoại chỉ khác nhau về vị trí phát sinh búi trĩ. Với việc phân biệt hai loại trĩ này sẽ giúp ích cho quá trình thăm khám và điều trị căn bệnh này.

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) phồng to, trĩ được hình thành ở trên đường lược được gọi là trĩ nội.

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Nếu các xoang tĩnh mạch trĩ dưới(trực tràng dưới) phồng to, trĩ được hình thành ở dưới đường lược được gọi là trĩ ngoại. Theo dân gian gọi là lòi dom.

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Trĩ hỗn hợp tức là trên cùng một bệnh nhân xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Thông thường, khi diễn tiến lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Búi trĩ nội, khi đã sa tới độ 3, thường hiện diện dưới hình thái trĩ hỗn hợp.

CẤP ĐỘ BỆNH

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Bệnh trĩ ở cấp độ 1 & 2, người bệnh thường có các triệu chứng sau: Đau và chảy máu khi đại tiện, ngứa hậu môn, tiết dịch gây viêm da, ngứa và ướt viêm quanh hậu môn.

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Bệnh trĩ ở cấp độ 3 & 4, búi trĩ bên trong (trĩ nội) bị sa quá mức gây nghẹt hay tắc mạch hay gây nứt, áp xe hậu môn, hoặc búi trĩ bên ngoài (trĩ ngoại) bị tổn thương nhiễm trùng gây lở loét, xuất huyết trầm trọng hay tạo thành những cục máu đông nằm trong búi trĩ, có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm và sinh ra các bệnh khác. Người bệnh có thể vừa mắc bệnh trĩ nội vừa mắc bệnh trĩ ngoại. Nếu không sớm điều trị, sẽ làm người bệnh ngày càng có cảm giác vướng víu, khó chịu, chảy máu và đau đớn nhiều hơn mỗi khi đại tiện.

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ có thể tự chữa trị, nếu để chuyển sang giai đoạn nặng thì việc điều trị bệnh trĩ sẽ trở nên rất khó khăn, phải có sự can thiệp của phẫu thuật.

Thăng Trĩ Tán thống dành cho người bị trĩ nội và ngoại cấp độ nặng!

TRIỆU CHỨNG ĐẶC TRƯNG CỦA BỆNH TRĨ

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Chảy máu

Nếu đại tiện khó khăn và bạn thường thấy những sợi máu hay vệt máu nhỏ bám trên giấy vệ sinh, trên bề mặt phân thì đây chính là giai đoạn đầu của bệnh trĩ. Giai đoạn này máu chảy rất kín đáo, có thể nhiều người không phát hiện được. Đến khi trĩ lớn, tình trạng đại tiện càng khó khăn hơn, máu chảy lúc này cũng nhiều hơn, thành giọt, theo tia, dễ dàng nhận thấy.

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Sa búi trĩ

Mới đầu, búi trĩ nhỏ, như cục thịt mềm màu hồng bám ở trên hoặc dưới đường lược, ngay rìa hậu môn cũng có thể có. Người bệnh sờ được những cục thịt ngày càng rõ rệt hơn khi búi trĩ sưng to và sa xuống khỏi trực tràng, ra hẳn bên ngoài hậu môn.

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Căn bệnh này theo thống kê cho thấy nó đứng top đầu trong số đông những bệnh nhân đến khám bệnh vùng trực tràng hậu môn. Trong dân gian cũng từng nói về mức độ “phổ biến” của bệnh như sau: “thập nhân cửu trĩ” nghĩa là cứ 10 người thì có đến 9 người mắc trĩ. Vậy tại sao có nhiều người mắc bệnh trĩ đến thế?

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Các Đông Y Sĩ tại nhà thuốc Đông Y Cổ Truyền Việt Nam cho biết do bệnh ở vùng hậu môn, vùng kín đáo nên người bệnh cũng ít khi chú ý ngay cả khi đã có những dấu hiệu mới chớm người bệnh cũng vẫn cứ chủ quan. Hơn nữa là vùng hậu môn nên phần lớn bệnh nhân ngại bày tỏ với bác sĩ, tâm lý thường xấu hổ nên giấu bệnh, bênh nặng, có biến chứng mới đi điều trị.

 

 

NHỮNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ƯU VIỆT CỦA THUỐC

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin  Dành cho mọi dạng, mọi cấp độ của bệnh trĩ.

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Thời gian sử dụng thuốc nhanh chóng, tiện lợi.

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Cách sử dụng dễ dàng, người bệnh tự điều trị tại nhà theo hướng dẫn, chủ động được thời gian, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Bệnh nhân không bị đau đớn, mất máu

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Không gây tổn thất đến cấu trúc hậu môn

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin An toàn nhất cho bệnh nhân, không gây nhiễm trùng, biến chứng (như phẫu thuật) và không gây phản ứng phụ.

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên có tính mát rất lành và tốt cho cơ thể.

yes 1 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Bài thuốc được bào chế dưới dạng viên nên rất tiện cho việc sử dụng (không phải đun sắc).

Thăng Trĩ Tán Thống - Thảo Dược Điều Trị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại Các Cấp, Trực Tràng

1 Bộ sản phẩm giá 550.000 (vnđ) –  Mua 2 Bộ sản phẩm giá chỉ còn 980.000 (vnđ)

TẠI SAO THĂNG TRĨ TÁN THỐNG LẠI RẤT HIỆU QUẢ TRONG VIỆC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ?

Thành phần 100% thảo dược được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế:

Thành phần: nhân sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch truật,  hoàng bá, thần khúc, chích thảo, thăng ma, thương truật, trần bì, hoa hòe, tinh nghệ, tam thất, địa du, thăng ma, sinh địa, sài hồ.

 

Chứng chỉ Bộ Y Tế cho Thăng Trĩ Tán Thống

Thăng Trĩ Tán Thống - Thảo Dược Điều Trị Trĩ Nội, Trĩ Ngoại Các Cấp, Trực Tràng Sản phẩm đạt đầy đủ chứng chỉ Bộ Y Tế về tiêu chuẩn  chất lượng, khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

CÔNG DỤNG

+ Giảm triệu chứng: Làm mất cảm giác tức nặng vùng hậu môn – trực tràng, nâng các búi trĩ và tổ chức dưới da co lên có Thăng ma. Chống táo bón có Đương quy, Hoàng bá, Thần khúc. Trừ đàm thấp gây tiết dịch, viêm nhiễm có Trần bì, Hoàng bá, Thăng ma. Làm sạch tổ chức hoại tử sớm và tái tạo tổ chức mới nhờ Hoàng kỳ, Đương quy, Bạch truật. Bổ trung ích khí, Sinh khí huyết để hồi phục huyết mạch nhờ Chích cảm thảo.

+ Hỗ trợ điều trị nguyên  nhân: Như đã phân tích, muốn điều trị và dự phòng tái phát bệnh trĩ, cần phải chữa vào gốc bệnh, tức phải ưu tiên bổ dưỡng tỳ vị là chính. Vì vậy, cấu tạo của bài thuốc có đến 5 vị kiện tỳ, bổ vị, kích thích ăn uống là Hoàng  kỳ, Bạch truật, Chích cam thảo, Nhân sâm, Trần bì.

Với tác dụng như vậy nên sản phẩm “Thăng Trĩ Tán Thống” hỗ trợ điều trị hiệu nghiệm bệnh trĩ nội, ngoại độ I và độ II, III Nếu trĩ nội, ngoại độ IV, trĩ hỗn hợp, thì vừa dùng các phương pháp khác làm rụng các bũi trĩ, đồng thời uống kèm bài thuốc này cho đến khi lành vết thương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin THUỐC VIÊN

Người lớn: Ngày uống 3 lần mỗi lần 10 viên sau ăn 30 phút.

Trẻ em từ 6-12 tuổi: ngày uống 3 lần mỗi lần 5 viên trước bữa ăn 30 phút.

Một hộp thuốc dùng trong 15 ngày đối với người lớn, trẻ em dùng được 30 ngày.

Chống chỉ định: không sử dụng đối với trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú dưới 6 tháng

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin THUỐC NGÂM

Một hộp bột dùng được trong 15 ngày. Mỗi ngày lấy thìa café xúc ra 1/15 phần bột trong hộp. Đem đun sôi với 1.5 lít nước. Để ấm rồi ngâm, rửa hậu môn trong vòng 15-20 phút. Ngày rửa 1 lần vào buổi tối.

Công dụng : Thanh nhiệt lợi thấp, hoạt huyết tiêu thũng, sát khuẩn chống ngứa, giảm đau, chống chảy máu, đau rát dùng cho các trường hợp trĩ nội sa nhiều không tự co lên được, trĩ ngoại, trĩ sau phẫu thuật, chống phù nề và làm co búi trĩ, dùng thích hợp cho tất cả các thể loại trĩ.

Chỉ định: Thuốc ngâm rửa hậu môn dùng với mọi đối tượng và với mọi loại trĩ.

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ

Thời gian sử dụng trung bình cần 1 tháng để đạt hiệu quả cao nhất đối với bệnh nhân mới bị (trĩ cấp độ 1 -2)  đối với bệnh nhân bị mãn tính lâu năm cần sử dụng 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Chú ý: Thời gian điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng cấp độ bệnh mỗi người!

 LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG THUỐC

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Khi quý vị đã mắc bệnh trĩ lâu năm thì việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh hoặc cắt trĩ đều không phải là biện pháp chữa dứt điểm bệnh trĩ. Nếu như sau khi cắt bệnh trĩ mà thói quen cuộc sống của quý vị vẫn làm tì vị nóng gây táo bón thường xuyên thì bệnh trĩ sẽ quay trở lại sau thời gian ngắn. Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng đông y để làm hệ tiêu hóa của bạn hoạt động bình thường trở lại, cơ thể mát mẻ, nhuận tràng mới có thể mong không tái phát bệnh trĩ .

tik ok e14271655808071 Thuốc Chữa Trị Hôi Nách Ovalin Trong thời gian điều trị chúng tôi khuyên bạn nên kiêng các thực phẩm cay nóng, ăn ngủ tập thể dục đều độ để tăng sức đề kháng, không thức quá khuya sẽ gây ảnh hưởng đến gan và hệ tiêu hóa.

Chúc quý vị sức khỏe và an khang thịnh vượng!


Thêm vào giỏ hàng


Bạn cần tư vấn về sản phẩm.Chúng tôi trả lời trên facebook comment.
giang