GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CHUNG:

Ngày nay cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại và nền khoa học kĩ thuật tân tiến thì đời sống con người càng được nâng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Nhà thuốc Long Châu tự hào với đội ngũ nhân viên tâm huyết giỏi chuyên môn, sẵn sàng mang đến cho quí khách dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn hiệu quả, cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

             Uy tín: Nhà thuốc Long Châu cam kết mang lại các giá trị đúng đắn phục vụ tốt cho sức khỏe con người

             Chất lượng: Nhà thuốc cam kết cung ứng các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu khách hàng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tính an toàn tiết kiệm.

             Tận tình: Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc luôn lỗ lực mang đến cho quí khách các dịch vụ tốt nhất, phục vụ ở mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người.

             Chuyên nghiệp: tất cả các nhân viên nhà thuốc đều được đào tạo trình độ đại học chính qui tại Đại Học Dược Hà Nội, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề, có ban cố vấn là các bác sĩ dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu lâm sàng. Toàn bộ hệ thống nhà thuốc được quản lý trên hệ thống tự động trực tuyến đảm bảo tính chính xác và đồng bộ. Qúi khách có thể truy cập vào website:http://nhathuoclongchau.vn/ đặt câu hỏi để được tư vấn trực tuyến, hoặc nhân viên nhà thuốc sẽ liên hệ lại với quí khách ngay khi nhận được thông tin.           

GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT:

 Chúng tôi luôn hiểu rằng thương hiệu là nền tảng cho sự phát triển, là cơ sở niềm tin cho sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Bởi vậy tại nhà thuốc Long Châu chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để tạo lên giá trị khác biệt, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên từng dịch vụ.

Với tầm nhìn và sứ mệnh trong 5 năm trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp và đẳng cấp dẫn đầu thị trường bán lẻ Việt Nam, hơn ai hết chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của những khách hàng để hiểu rõ và nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của quí khách, từ đó điều chỉnh và hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.

 

              Nhà thuốc Long Châu xin chân thành cảm ơn và mong đợi được phục vụ.!

 

 

 

 

 

 

 

 


giang